Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn

Chúng ta ai cũng muốn mình có một chỗ ở ổn định để yên tâm lo cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng đôi khi mọi việc lại không như ta mong muốn.Vì những lý do bất khả kháng mà chúng ta sẽ phải chuyển nhà tới một noi khác và bắt đầu một cuộc sống mới. Ở huyện Sóc Sơn hiện nay đang có những thay đổi lớn về kinh tế cũng như xã hội. Vì thế Chuyển nhà Kiến Vàng xin được giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn.

chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn

Chuyển nhà trọn gói có những ưu điểm gì 

Một số gia đình tại Sóc Sơn hiện nay khi chuyển nhà thì tự dọn dẹp nhà cửa đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe để vận chuyển. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều. Nhưng trong quá trình các bạn dọn dẹp soạn đồ, đóng đồ thì có thể xảy ra tình trạng hỏng hóc đồ đạc do không có kinh nghiệm và kiến thức về đóng hàng. Có thể kể như những chiếc tủ quần áo cần phải có thợ tháo dỡ hay những vật dụng bằng kình có thể rất dễ vỡ, … Và sau khi kết thúc công việc, bạn sẽ rất mệt mỏi do không quen công việc.

Để hạn chể những khuyết điểm trên, công ty chuyển nhà Kiến Vàng hân hạnh mang đến cho các bạn dịch chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn.

chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn uy tín

Các bạn tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Vì

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn 

Quá trình tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc khách sóc khách hàng sẵn sàng tiếp nhận những cuộc gọi của các bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn 24/24h . Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận mọi thông tin, câu hỏi và thắc mắc cuả các khách hàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của các quý khách, đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho các bạn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn

Quá trình chuyển nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn

Khảo sát thực tế và kí kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế để đánh giá và đưa ra cho khách hàng những giải pháp tốt nhất sát với thực tế.

Sau đó hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng theo thỏa thuận nếu quý khách đồng ý với phương án và bảng giá chuyển nhà chúng tôi đưa ra. Còn nếu khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn thì khách hàng cũng không mất một khoản phí nào cả. 

Tiến hành phân loại và đóng gói đồ đạc

Thời gian là một trong những điểm mạnh nhất dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn của chúng tôi. Đến đúng thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, nhân viên của công ty sẽ có mặt và tiếp nhận công việc. Sau đó nhân viên sẽ bắt đầu phận loại đồ đạc và đóng gói với những dụng cụ chuyên dụng. Trong quá trình làm việc bạn hãy kiểm tra lại đồ đạc và có thể góp ý nhắc nhở nhân viên nếu có điều gò chưa ưng ý. Sau khi đã đóng gói xong, đồ dùng sẽ được vận chuyển lên xe và vận chuyển đến ngôi nhà mới của bạn.

Dỡ hàng và thanh lý hợp đồng

thuê chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn

Sau khi hàng được dỡ xuống, nhân viên chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn sẽ bắt đầu quá trình lắp rắp, sắp xếp đồ đạc theo ý của quý khách. Nhân viên cũng sẽ tư vấn cho bạn về những vấn đề liên qua đến phong thủy để mang đến những gì tốt nhất cho bạn.

Cuối cùng 2 bên sẽ thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên hoặc chuyển khoản.

Chuyển nhà Kiến Vàng luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cao nhất. Chúng tôi cam kết đến bù thiệt hại nếu xảy ra tình trình hỏng hóc hay thất lạc đồ đạc do lỗi của nhân viên công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ nhà trọn gói tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111