Dịch vụ chuyển nhà tại Phú Xuyên giá rẻ | Kiến Vàng

Bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Phú Xuyên nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng? Vậy thì hãy để công ty chuyển nhà Kiến Vàng giúp bạn giải quyết băn khoăn này. Đến với chúng tôi, quá trình chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ chuyển nhà tại huyện phú xuyên

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Phú Xuyên

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ chuyển nhà khác nhau. Bao gồm:

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ là người tự tháo lắp các đồ đạc và tự đóng gói, bốc xếp. Công việc của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc lên xe đúng kỹ thuật và chuyên nghiệp nhằm tận dụng tối đa diện tích, tránh xê dịch khi di chuyển. Sau đó, tài xế của Kiến Vàng sẽ trực tiếp vận chuyển đến nơi ở mới cho quý khách.

Gói dịch vụ này thích hợp cho những gia đình có ít đồ đạc và bản thân các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mặt khác, nếu chỉ thuê xe tải của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã, đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Với gói dịch vụ này, công việc của khách hàng chỉ là giám sát mọi hoạt động đến từ đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng.

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn đến và tiến hành tháo dỡ đồ đạc, bọc lót, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đến nơi ở mới. Sau đó, nhân viên sẽ tiếp tục sắp xếp lại đồ đạc vào đúng các vị trí mà bạn mong muốn tại địa điểm mới.

Với gói dịch vụ này, bạn sẽ không cần tốn thời gian, công sức mà vẫn có được ngôi nhà với các đồ dùng được sắp xếp hoàn hảo.

Dịch vụ chuyển nhà tại huyện phú xuyên giá rẻ

Kiến Vàng luôn chú trọng chất lượng dịch vụ

Kiến Vàng thấu hiểu rõ chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là yếu tố cốt lõi để khách hàng tin tưởng, gắn bó. Vì thế, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà tại Phú Xuyên hoàn mỹ nhất bởi:

  • Hệ thống xe tải chuyển nhà đủ các tải trọng nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ ít đến nhiều.
  • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến. Nhờ đó, dù đồ đạc ở trên cao hay có tính chất phức tạp, giá trị lớn đều được tháo lắp đúng kỹ thuật.
  • Quy trình bọc lót, đóng gói cẩn thận nhằm đảm bảo tài sản luôn ở trạng thái an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và luôn nhiệt huyết vì công việc, khách hàng.
  • Quá trình chuyển dọn đồ đạc diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ nhằm đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại nếu đồ đạc trong quá trình dọn chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ hay hư hỏng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Phú Xuyên với mức giá rõ ràng

Giá dịch vụ chuyển nhà là một trong những vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm. Hiểu được điều này, nên chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng gói dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi khác. 

  • Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng cam kết mức giá rõ ràng và cạnh tranh trên thị trường.
  • Nhân viên của công ty sẽ khảo sát chi tiết và báo giá chính xác nhất. Đảm bảo mức giá giữ nguyên trong hợp đồng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí khác.
  • Mức giá chuyển nhà không tăng dù đó là ngày nghỉ lễ, chủ nhật… 

Đến với công ty Kiến Vàng, quá trình chuyển nhà tại Phú Xuyên chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0368771111, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với sự hài lòng cao nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm về : Dịch vụ chuyển nhà tại Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111