Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Ninh giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của đông đảo khách hàng trên cả nước, Kiến Vàng đang mở rộng dịch vụ đến khắp các tỉnh thành, trong đó có dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Ninh, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân nơi đây.

chuyển nhà tại Bắc Ninh

Nhu cầu chuyển nhà tại Bắc Ninh của người dân

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng hơn 60km về phía Tây Nam, Bắc Ninh đang trở thành điểm đến thu hút vốn đầu tư của đông đảo các Tập đoàn nước ngoài như Canon, Samsung Bắc Ninh, Nokia,… Đó cũng là lý do thu hút đông đảo người dân tập trung về nơi đây sinh sống và làm việc, do vậy mà nhu cầu chuyển nhà, văn phòng tại Bắc Ninh cũng tăng theo.

Trong khi đó, các công ty phục vụ việc chuyển nhà tại Bắc Ninh rất hạn chế. Nắm bắt tình hình đó, công ty Kiến Vàng đã xây dựng hệ thống chuyển nhà tại Bắc Ninh. Với quy trình làm việc khoa học, nhanh, gọn, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Ninh của Kiến Vàng sẽ giúp giải quyết một lượng lớn nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Quy trình chuyển nhà tại Bắc Ninh của Kiến Vàng

quy trình chuyển nhà tại Bắc Ninh

Bước 1: Khảo sát mặt bằng tìm hiểu thông tin khách hàng và liên hệ và dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Ninh

Bước 2: Khảo sát, đưa ra những giải pháp vận chuyển đồ đạc tối ưu nhất. Sau đó, nhân viên sẽ khảo sát và thống kê đưa ra bảng báo giá và những dịch vụ ưu đãi tốt nhất hiện nay. 

Bước 3: Đồ đạc  được  đóng  gói nhờ những nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản,  đảm bảo cẩn thận  giấy gói,  thùng carton,  băng dính ,… Rồi phân loại từng loại đồ đạc được xếp trong  bao bì  rồi đánh dấu phân biệt những đồ đạc cẩn thận.

Bước 4: Xong việc còn lại do nhân viên  tháo dỡ  và vận chuyển lên ôtô xong sắp xếp và bố trí theo những yêu cầu quý khách.

Bước 5: Cuối cùng hoàn thành hợp đồng chuyển nhà tại Bắc Ninh của Kiến Vàng xong sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Bước 6: Sau khi nhân viên khảo sát ký đồ đạc di dời của các bạn. Việc bây giờ quý khách chỉ cần ngồi đó mọi việc đã có Kiến Vàng đảm nhận thay cho các bạn.                    

Lợi ích khi sử dụng chuyển trọn gói tại Bắc Ninh

lợi ích chuyển nhà tại Bắc Ninh

Click xem thêm dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Trì

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bắc Ninh của Kiến Vàng, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Được khảo sát và báo giá miễn phí
  • Tư vấn rõ ràng, trung thực  giúp khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tiết kiệm chi phí
  • Luôn phục vụ quý khách, cả ngày nghỉ lễ tết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
  • Nhân viên công ty phục vụ khách hàng từ A- Z  giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng an toàn cẩn thận tiết kiệm thời gian kéo dài vận chuyển.

Lý do nên chọn chuyển nhà tại Bắc Ninh của Kiến Vàng

  • Trang thiết bị, máy móc của Kiến Vàng hiện đại, đa dạng mẫu mã phong phú mang lại những sự tiện dụng nhu cầu chuyển nhà Kiến Vàng, chuyển văn phòng  
  • Trong khi di vận chuyển nếu có xảy ra trường hợp bị hư hỏng, mất đồ, quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị đồ đạc.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, khéo léo, hỗ trợ tối đa các thao tác lắp đặt, sắp xếp cho gia đình bạn
  • Chi phí rẻ nhất trong các công ty về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng

dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Ninh

Bên cạnh đó, trong vòng 48 giờ khách hàng nếu có nhu cầu chỉnh sửa, kê, lắp đặt hãy gọi điện chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện ngay. Ngoài ra, bên công ty còn cung cấp đầy đủ hoá đơn chứng từ theo quy định của nhà nước ( hoá đơn đỏ).  Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc cách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Bắc Ninh của chúng tôi trong thời gian qua.

Dưới đây,  là tham khảo tư vấn dịch chuyển nhà tại Bắc Ninh. Mọi thông thông tin hoặc những gì chưa biết hãy liên qua địa chỉ sau 

Liên hệ kiến vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111