Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì của Kiến Vàng sẽ giúp khách hàng san sẻ bớt khó khăn trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì uy tín

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì hiện nay

Đời sống của dân tại Ba Vì ngày càng tăng cao, nhất là khi thị trường bất động sản phát triển, tạo điều kiện mua nhà trả góp, thuê dịch vụ nhà giá rẻ, việc mua nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều, kéo theo đó là nhu cầu chuyển dọn chỗ ở sang những nơi mới tốt hơn, rộng rãi hơn.  

Tuy nhiên, với dòng chảy của nhịp sống hiện đại, có quá nhiều công việc phải lo, khiến nhiều người  không có nhiều thời gian cho việc tháo lắp, đóng gói, lau dọn,  chuyển đồ và sắp xếp nhà mới.

Mặt khác, chuyển nhà cần rất nhiều thời gian và công sức. Mỗi đồ đạc đối với chủ nha đều quan trọng có ý nghĩa, nếu rơi vỡ, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà sẽ thật đáng tiếc. Vì thế, việc sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì ngay lúc này là rất cần thiết, không chỉ giúp việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng,  đảm bảo an toàn cho tài sản.

chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại huyện Ba Vì của khách hàng, Kiến Vàng đã ra đời, phục vụ cho khách hàng chuyển nhà, dọn nhà từ A-Z .

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì – Kiến Vàng

Giai đoạn 1:

Khách hành liên hệ qua tổng tài của Kiến Vàng,  sau đó cung cấp thông tin,  địa chỉ,  số lượng.  Đặc biệt đồ đạc cần vận chuyển.  Khoảng cách và thời gian vận chuyển.  Để nhân viên sẽ  báo giá ngay nếu đồ đạc đơn giản.  Trong trường hợp phức tạp hơn sẽ hẹn khách hàng thời gian khảo sát củ thể.

Giai đoạn 2:

Nhân viên khảo sát sẽ đến và đánh giá về đặc điểm địa hình quãng đường vận chuyển,  khối lượng đồ cần di chuyển nhân công,  thiết bị cần thiết,… Và đưa ra phương án vận chuyển hợp lý,  tiết kiệm nhất cho khách hàng,  đồng thời báo giá.  Hai bên sau đó ký hợp đồng thỏa thuận dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì

Quý khách tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà tại Phúc Thọ

Giai đoạn 3:

Xe và nhân viên đơn vị chuyển nhà sẽ đến đúng và tiến hành chuyển dọn:

  • Tháo gỡ các thiết bị điện, điện lạnh, điện tử
  • Bao bọc đóng gói tất cả các đồ đạc lớn nhỏ mà khách cần chuyển đi
  • Khuân vác đồ đạc lên xe, chở đến địa điểm mới.
  • Khiêng đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà, tháo dỡ những đồ đạc, sắp xếp lại đúng vị trí khách hàng mong muốn.
  • Lắp lại cá thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường, thu gom rác, vệ sinh điểm đi và đến.

Giai đoạn 4: 

Khách hàng kiểm tra lại mọi thứ và thanh toán hợp đồng

Giai đoạn 5:

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội liên hệ lại với khách hàng nhận ý kiến đóng góp của các bạn.

Tiện ích của dịch vụ chuyển nhà tại Ba Vì  

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì của Kiến Vàng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian: Nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện chuyển nhà nhanh chóng,  tiết kiệm hơn 50%  thời gian so với việc bạn tự mình chuyển nhà theo truyền thống.
  • Tiết kiệm công sức: Khách hàng không cần phải nhai mồ hôi dọn dẹp,  đóng gói hay kiêng vác đồ,  mọi thứ đã có nhân viên lo chu toàn.
  • Giá cả rõ ràng, hợp lý:   Khách hàng sẽ được báo giá rõ rằng,  không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khách ngoài hợp đồng không bi ép giá như các dịch vụ lẻ bên ngoài.
  • Đồ đạc an toàn: Kinh nghiệm chuyển dọn lâu năm của nhân viên sẽ giúp các bạn chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất. Sắp xếp khoa học giúp đồ đạc không bị mất mát,  thiếu sót.

thuê chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nữa mà khách hàng sẽ không ngờ tới khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Vì của Kiến Vàng.

Hy vọng, những thông tin chi tiết của bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Ba Vì bên Kiến Vàng.  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 02422.62.62.62 hoặc 0976.281.111.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111