Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng hiện nay đang là một trong những thành phố có nền kinh tế lớn mạnh và phát triển thuộc hàng top đầu của miền Bắc và trên cả nước. Và để có thể có một Hải Phòng như ngày nay thì không thể không kể đến những cảng biển sầm uất luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận những chuyến hàng từ nước ngoài và đưa hàng hóa từ nước ngoài vào Việt Nam.

Chính vì vậy mà nơi đây có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa xã hội nên đang có rất nhiều người có ý định muốn chuyển nhà tới Hải Phòng để ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế cho gia đình. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng thì Kiến Vàng là một sự lựa chọn chính xác cho bạn.

Chuyển nhà trọn gói tại hải phòng chuyên nghiệp

Quy trình chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, bạn sẽ không cần phải làm điều gì cả vì chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc cho bạn từ đầu đến cuối.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên để có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng, bạn cần phải liên hệ với đường dây nóng của Kiến Vàng. Với Kiến Vàng, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công việc chuyển nhà tại Hải Phòng một cách nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ ghi lại những thông tin của bạn để tiện cho công việc liên lạc và trao đổi giữa hai bên. 

Chuyển nhà trọn tại Hải Phòng giá rẻ

Khảo sát và ký hợp đồng

Sau khi đã ghi nhận những thông tin cơ bản của khách hàng cung cấp, Kiến Vàng sẽ lên cho bạn một lịch hẹn để nhân viên của Kiến Vàng có thể đến khảo sát trực tiếp công việc cần phải làm. Sau khi đã đánh giá công việc, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án chuyển nhà phù hợp với bạn và lên bảng báo giá chi tiết cho bạn.

Nếu bạn đồng ý sử dụng vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng của chúng tôi thì hai bên sẽ tiến hành ký kêt hợp đồng chuyển nhà. Còn nếu trường hợp ngược lại xảy ra, bạn không đống ý sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng thì bạn cũng sẽ không mất gì cả.

Chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng

Tiến hành chuyển nhà

Trước tiên nhân viên chuyển nhà sẽ phân loại đồ đạc trong ngôi nhà của bạn và đóng gói một cách cẩn thận để tránh tối đa những trường hợp hỏng hóc đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Sau khi đã được đóng gói, đồ đạc của bạn sẽ được chúng tôi chuyển lên xe và di chuyển tới ngôi nhà mới của bạn. Sau khi đã tới ngôi nhà mơi của bạn, đồ đạc sẽ được bốc dỡ xuống và chuyển vào nhà mới cho bạn.

Thanh lý hợp đồng

Sai khi mọi công việc đã hoàn thành, bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của Kiến Vàng hoặc chuyển khoản ngân hàng để thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng.

Liên hệ kiến vàng

>>>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ : Chuyển nhà tại Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 877 1111