Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng | Kiến Vàng

Thuê xe tải 8 tấn chở hàng đang được rất nhiều xí nghiệp, đơn vị lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, nên thuê xe ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín thì không phải ai cũng biết. Do đó, nếu muốn tìm câu trả lời cho vấn đề này, các bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng uy tín.

Từ lâu, công ty vận tải Kiến Vàng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho mọi đối tác khác nhau. Từ những gia đình có nhu cầu chuyển nhà mới, văn phòng làm việc đến các đơn vị thuê số lượng xe lớn để chuyển hàng hóa…

Cho thuê xe tải 8 tấn
Cho thuê xe tải 8 tấn

Hệ thống xe tải với trọng tải 8 tấn tiêu chuẩn số lượng lớn, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Dù là thuê 1 xe hay thuê với số lượng lớn, chúng tôi đều đáp ứng một cách hoàn hảo cùng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

>>> Các bạn xem ngay các loại xe tải cho thuê tại đây

Những ưu điểm khi thuê xe tải 8 tấn tại Kiến Vàng

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải của Kiến Vàng, các khách hàng đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối bởi những ưu điểm nổi bật như:

Cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ hàng đầu
Cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ hàng đầu
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín luôn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Đồng thời, còn phục vụ với sự tận tình, chu đáo.
  • Phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ tết hay các ngày chủ nhật. Đáp ứng nhu cầu cho thuê xe trên mọi miền đất nước.
  • Đội ngũ lái xe đều là những người có kinh nghiệm, thông thuộc địa hình. Vì thế, sẽ đảm bảo lái xe an toàn với thời gian nhanh chóng.
  • Mức giá cho thuê xe cam kết cạnh tranh và hợp lý trên thị trường, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Mỗi dịch vụ cho thuê xe đều có hợp đồng đầy đủ, cam kết rõ quyền hạn, trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên.
  • Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại xe tải thùng kín chuyên dụng hay loại xe tải thùng kín có mui bạt. Nhờ đó, khi phát sinh thêm đồ có thể nâng lên hoặc vào tầng hầm tòa nhà có thể hạ xuống dễ dàng.

Ngoài những ưu điểm kể trên, khi thuê xe tải 8 tấn chở hàng tại Kiến Vàng, các bạn còn được sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0368771111 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111