Dịch vụ cho thuê xe tải 6 tấn chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ thuê xe tải 6 tấn của Kiến Vàng đã, đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Với những ưu điểm nổi bật, Kiến Vàng tự hào sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp với sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

kiến vàng chuyên cho thuê xe tải 6 tấn

Hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải nên đơn vị đã hội tụ được hệ thống xe tải 6 tấn đa dạng chủng loại, thương hiệu với nhiều kích thước thùng khác nhau. Vì thế, dù các bạn có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng khô, hàng hải sản, rau củ… Hay vận chuyển đồ đạc xuống tầng hầm…. chúng tôi đều có loại xe tải 6 tấn phù hợp.

Cho thuê xe tải 6 tấn
Cho thuê xe tải 6 tấn

Đội ngũ lái xe trên 8 năm cầm lái

Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Trong trường hợp chưa biết nên thuê loại xe tải 6 tấn nào, nhân viên sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng của quý khách. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chiếc xe tải mà mình đã thuê.

Không chỉ vậy, nhân viên lái xe của công ty đều là những người có kinh nghiệm, thông thạo các cung đường. Vì thế, hành trình vận chuyển sẽ diễn ra tốt đẹp với thời gian nhanh chóng.

>>> Các bạn lựa trọn các trọng tải xe tại đây

Dịch vụ cho thuê xe tải 6 tấn cam kết giá rẻ

Dù bạn ở bất cứ địa phương, tỉnh thành nào đều có thể trải nghiệm dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi. Bạn có thể thuê xe tải vận chuyển trong nội tỉnh, liên tỉnh hay từ bắc vào nam, từ nam ra bắc… Ngoài ra, công ty luôn phân bố nhân viên làm việc theo ca, đảm bảo phục vụ khách hàng 24/7. Do đó, chỉ cần có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Cho thuê xe tải 6 tấn giá rẻ hàng đầu việt nam
Cho thuê xe tải 6 tấn giá rẻ hàng đầu việt nam

Liên hệ để thuê xe tải 6 tấn

Một trong những ưu điểm khi thuê xe tải của Kiến Vàng là bạn sẽ được cam kết mức giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng luôn được đảm bảo tốt, chuyên nghiệp với sự uy tín đặt lên hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tải 6 tấn chất lượng, uy tín của Kiến Vàng còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Vì thế, khi có nhu cầu thuê xe, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến Hotline: 368771111. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu, giải đáp thắc mắc và tư vấn cách thuê xe nhanh nhất cho bạn.

>>> Các bạn xem thêm : dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111