Dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn giá rẻ số 1 Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về xe tải 3,5 tấn để chở hàng trong và ngoài tỉnh? Thế nhưng, bạn chưa biết nên thuê xe tải 3,5 tấn ở đâu an toàn, chất lượng và giá rẻ? Nếu mối quan tâm của bạn đang là những vấn đề này thì hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời thỏa đáng.

Xe tải 3,5 tấn thích hợp chở hàng gì?

Xe tải 3,5 tấn là dòng xe có tải trọng nhẹ, phù hợp để chở nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt, xe có trọng tải này lại không bị cấm đường nên dễ dàng và thuận tiện di chuyển trong mọi khung giờ. Ngoài ra, còn có thể đi vào các ngõ, tuyến phố nhỏ mà không gặp khó khăn.

cho thuê xe tải 3,5 tấn
cho thuê xe tải 3,5 tấn

Bên cạnh đó, bạn có thể thuê xe tải 3,5 tấn để chở các mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, kinh doanh buôn bán như: 

  • Đồ gỗ, đồ nội thất.
  • Hàng may mặc: Quần áo, mũ, giày dép…
  • Đồ gia dụng, văn phòng: tủ lạnh, máy giặt, bếp…
  • Hàng bánh kẹo.
  • Các loại cây, chậu cảnh nhỏ.
  • Các mặt hàng nông sản, hải sản.

>>> Xem ngay dịch vụ cho thuê xe tải tại đây

Cho thuê xe tải 3,5 tấn giá rẻ số 1 Việt Nam

Nhu cầu thuê xe tải 3,5 tấn hiện nay rất được ưa chuộng bởi cá chủ hàng nhằm thực hiện các mục đích như chuyển nhà, chuyển văn phòng, kinh doanh buôn bán… Bên cạnh đó, vì mức giá thuê xe không quá lớn nên nhiều cá nhân, đơn vị sản xuất lựa chọn để vận chuyển nội bộ.

cho thuê xe tải 3,5 tấn giá rẻ hàng đầu
cho thuê xe tải 3,5 tấn giá rẻ hàng đầu

Vậy nên thuê xe ở đâu để chất lượng, giá rẻ? Câu trả lời sẽ có khi bạn đến với công ty vận tải Kiến Vàng. Có hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện là đối tác của đông đảo khách hàng trên mọi miền đất nước trong việc thuê xe 3,5 tấn, với rất nhiều ưu điểm như:

  • Nhanh chóng và tiện lợi: Yêu cầu thuê xe của bạn sẽ được xử lý chỉ sau 3 – 5 phút.
  • Vận chuyển khắp cả nước: Hệ thống đối tác nhà xe của chúng tôi rộng khắp cả nước, các tỉnh thành và địa phương. Vì thế, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vạn chuyển của bạn trên mọi miền tổ quốc.
  • Cam kết hàng hóa được đảm bảo: Với dịch vụ thuê xe trọn gói, chúng tôi sẽ cam kết an toàn cho hàng hóa trong suốt hành trình.
  • Giá cước luôn có sự ưu đãi đối với khách hàng. Đảm bảo mức giá hợp lý, cạnh tranh và tương xứng với chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tải 3,5 tấn giá rẻ, chất lượng của Kiến Vàng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Vì thế, để trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ hàng đầu này, hãy gọi đến Hotline: 368771111 để được phục vụ chu đáo, nhanh chóng.

>>> Click để xem : Dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111