Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Kiến Vàng tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn uy tín và chuyên nghiệp. Do đó, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, đáp ứng tốt nhu cầu chuyển đồ hay chở hàng mà không làm gián đoạn đến công việc.

Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của thời gian đối với mọi khách hàng. Vì thế, sau khi tiếp nhận yêu cầu của các bạn, chỉ sau vài phút, chúng tôi sẽ giải quyết. Sau đó, sẽ nhanh chóng điều xe đến nơi bạn yêu cầu nhằm phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển với xe tải 1,5 tấn.

cho thuê xe tải 1,5 tấn
cho thuê xe tải 1,5 tấn

Giá dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn đảm bảo rẻ nhất

Kiến Vàng hiểu rõ vấn đề quan tâm của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe là vấn đề giá cả. Do đó, chúng tôi đưa ra một số hình thức áp dụng tính cước phí thuê xe, để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Bao gồm:

  • Cho thuê xe tải 1.5 tấn tính phí theo số km.
  • Cho thuê xe và tính phí dựa trên thỏa thuận về thời gian thuê…
  • Cho thuê xe có lái, không lái…

Vì thế, nếu chưa biết nên thuê xe theo hình thức nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho các bạn. Tuy nhiên, mức giá bạn phải chi trả cho dịch vụ thuê xe đảm bảo hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

cho thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ
cho thuê xe tải 1,5 tấn giá rẻ

>>> Click để tham khảo thêm về các xe cho thuê : https://kienvanghanoi.net/thue-xe

Có hợp đồng vận chuyển dành cho những hàng hóa đi xa

Với dịch vụ thuê xe trọn gói của Kiến Vàng, các bạn sẽ được cam kết an toàn về hàng hóa 100%. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đối với từng loại hàng hóa khác nhau. Do đó, đảm bảo giữ nguyên giá trị cũng như độ an toàn cho hàng hóa.

Đặc biệt, công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị nếu trong quá trình di chuyển, hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng do phía nhân viên của chúng tôi. 

Đội ngũ lái xe trên 8 năm kinh nghiệm

Không chỉ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mà Kiến Vàng còn sở hữu đội ngũ lái xe chất lượng cao, giàu chuyên môn. Vì thế, hành trình lái xe sẽ tuân thủ theo đúng lộ trình đã thỏa thuận với cam kết đúng tiến độ và đảm bảo an toàn.

Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn uy tín tại Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi miền tổ quốc và trong bất cứ thời gian nào. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 368771111 để biết thêm chi tiết và phục vụ chuyên nghiệp.

>>> Các bạn xem thêm về : Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 877 1111