Chuyển nhà sao cho phong thủy? Xem Phong thủy nhà ở

An cư thì lạc nghiệp. Câu nói của các cụ ngày xưa quả thật không sai và nó càng có ý nghĩa trong cuộc sống và xã hội hiện nay. Nhưng không phải chuyện gì cũng hoàn toàn theo ý của ta. Vì một lý do nào đó như công việc chẳng hạn nên bạn bắt buộc phải chuyển nhà tới nơi khác.

Chuyển nhà là một công việc vô cùng quan trọng nên bạn không thể làm một cách qua loa được. Công việc chuyển nhà phải được thực hiện một cách cẩn thận và chu đáo. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta cần làm gì, chuẩn bị những gì và kiêng kị điều gì cho hợp phong thủy chuyển nhà nào.

Xem phong thủy chuyển nhà

Những việc nên làm khi chuyển nhà 

Xem ngày tốt để chuyển nhà

Trong phong thủy chuyển nhà thì xem ngày là một việc rất quan trọng. Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì khi làm bất kì một điều gì quan trọng thì đều nên xem ngày xem giờ để công việc có thể diễn ra một cách suôn sẻ và cuộc sống sau đó gặp được thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Và việc chuyển nhà không nằm ngoài trong số đó.

Để gia đình có thể vui vẻ, hòa thuận và êm ấm sau khi chuyển nhà thì việc bạn nên đi xem ngày lành tháng tốt là một điều vô cùng quan trọng.

Làm đúng thủ tục nhập trạch

Theo như quan niệm xưa thì mỗi một mảnh đất, một ngôi nhà đều có một vị thần riêng cai quản. Vì vậy khi bạn chuyển nhà tới một địa điểm mới thì bạn bắt buộc phải làm lễ nhập trạch như là một buổi lễ ra mắt và xin phép vị thần cai quản ngôi nhà. Thực hiện đúng buổi lễ nhập trạch là một việc vô cùng quan trọng trong phong thủy chuyển nhà.

Xem phong thủy khi chuyển nhà mới

>>> Các bạn xem ngay về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Một số việc nên làm khác

Khi vào nhà mới bạn không nên đi vào tay không mà hãy cầm theo những loại hao quả hay đồ vật mang ý nghĩa may mắn và xung túc khi đi vào như:  cam, táo, lê , lựu, …

Sau khi buổi lễ nhập nhập trạch kết thúc, bạn nên bật bếp lửa trong nhà, đun một ấm nước để lấy sự may mắn.

Cuối buổi lễ nhập trạch thì bạn nên ngủ lại để ngôi nhà có hơi ấm và xua đuổi tà khí.

Những việc kiêng kị trong phong thủy chuyển nhà

Trong ngày chuyển nhà thì mọi người trong nhà nên tránh cãi nhau to tiếng hay là tức giận. Điều này sẽ mang lại cho bạn và những người trong gia đình những điều xui xẻo khi chuyển đến căn nhà mới.

Bạn cũng nên tránh chuyển nhà vào ban đêm mà hãy cố gắng sắp xếp để có thể chuyển nhà vào ban ngày. Ban ngày có mặt trời sẽ mang lại dương khí và nhiều may mắn.

Bạn cũng nên tránh chuyển nhà khi trong nhà có người mang thai vì điều này sẽ làm cho người mang thai cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Bạn cũng nên tránh để người tuổi dần tham gia và công chuyển chuyển nhà của mình.

Hy vọng một số thông tin về phong thủy chuyển nhà sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuyển nhà.

>>>> Các bạn tham khảo tại đây : Xem ngày tốt chuyển nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 877 1111