Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc 2019

Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là điều cực kỳ quan trọng quyết định đến viêc này ảnh hưởng đến sự phát triển của cả công ty chính vì vậy trong công tác chuyển văn phòng các công ty thường đặc biệt quan tâm đến ngày đẹp giờ đẹp vì quan niệm rằng điều này sẽ mang đến sự thịnh vượng trong công ty.

Vậy thì xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là những ngày nào? hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Ngày tốt theo phong thủy là một môn khoa học được nghiên cứu dứa trên yếu tố ngũ hành sự vận chuyển của trời đất từ xa xưa. Theo đó thì có âm có dương và có tốt có xấu nếu chúng ta có thể chọn được những ngày tốt khi làm các việc hệ trọng thì mọi việc sẽ được may mắn hạnh phúc tài lộc theo suốt cuộc đời. 

Cách trọn  ngày tốt chuyển văn phòng làm việc thì có rất nhiều tuy nhiên đối với các công ty thì thường dựa trên tuổi của người lãnh đạo cao nhất. Cách tính thì được dựa theo cung mẹnh, ngày tháng năm sinh nhân tướng học… để đưa ra và lựa chọn..

Chính vì yếu tố thành bài của một công ty được quyết định như vậy nên việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc được các công ty đặc biệt quan tâm.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng cho hợp phong thủy

Một số kiêng kỵ khi ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Đi kèm với việc các bạn phải xem ngày kỹ càng khi muốn chuyển văn phòng, các bạn cũng biết được nên phải chánh ngày nào chuyển văn phòng không tốt. Điều này sẽ giúp ích rất lớn dành cho những nhà kinh doanh. Vậy những kiêng kỵ đó ra sao thì sau đây mời các bạn tham khảo ngay sau đây.

Những ngày kiêng kỵ chuyển văn phòng

Như đã nói việc chuyển văn phòng là việc hệ trọng tuy nhiên trong xã hội hiện đại thì việc này ít được coi trọng hơn. Vì vậy, nhiều công ty đã quyết định chọn một cách đơn giản để chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc đó là bỏ qua những ngày xấu như : ngày tam nương rơi vào các ngày

•  3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng , ngày tử thọ, ngày hỏa, ngày dương công kỵ nhật

•  ngày 13 tháng Giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng Chạp.

Xem ngày hợp phong thủy để chuyển văn phòng

 

Ngoài ra các công ty cũng không nên chuyển văn phòng vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch vì nhưng tháng như thế này chính là dánh cho người âm không tốt cho việc đại sự .Vì thế khi các công ty ngày tốt chuyển văn phòng làm việc chỉ cần tránh những ngày này ra là được.

Những việc cần làm sau khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Sau khi đã chọn được ngày tốt chuyển văn phòng làm việc thì các công ty cần tiến hành làm lễ nhập trạch. Lễ này cần chuẩn bị những món đồ sau như : Hương hoa vàng nhang, gà xôi thịt ..hoa quả trái cây theo mùa.

Tất cả đều được sắp xếp cần thận lên mâm và theo hướng thuận lợi tuổi của gia chủ. Vào giờ hoàng đạo lãnh đạo công ty sẽ tiến hành thắp hương và đọc văn khấn chuyển văn phòng

Một số lưu ý trong ngày chuyển văn phòng

– Người đầu tiên bước vào văn phòng mới sẽ là lãnh đọa cao nhất của công ty mà đã lấy tuổi để xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc.

– Trên tay khi bước vào cần cầm một vài món đồ của công ty.

– Những nhân viên mang thai và tuổi dần không tham gia vào lễ nhập trạch của công ty.

– Các nhân viên khi đến công ty mới trên tay cũng cầm một vài món đồ làm việc

Trên đây là những lưu ý và ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc hi vọng sẽ cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích.

>>> Các bạn tham khảo về : Thông báo chuyển văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036 877 1111